XÉT NGHIỆM ADN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH LÀ GÌ ?

• Xét nghiệm ADN thủ tục hành chính pháp lý chính là tạo điều kiện cho các bậc cha mẹ có thể làm giấy khai sinh cho con, tranh chấp quyền nuôi con, quyền thừa kế tài sản. Khi làm visa nhập tịch, di dân tại các nước khác nhau, các bạn phải sử dụng giấy xét nghiệm ADN thủ tục hành chính để chứng minh quan hệ huyết thống thì mới hoàn thành được thủ tục.

TẠI SAO PHẢI XÉT NGHIỆM ADN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH ?

• Theo quy định của phát luật Việt Nam, khi đứa trẻ sinh ra trong khi bố mẹ chưa có giấy đăng ký kết hôn thì không thể điền tên người cha vào giấy khai sinh được. Do đó, bắt buộc bố mẹ phải tiến hành làm xét nghiệm ADN để có thể điền đầy đủ thông tin cha đẻ trong giấy khai sinh cho con. Hoặc bạn muốn bảo lãnh di dân (nhập tịch) thì phải có kết quả xét nghiệm ADN thủ tục hành chính.

XÉT NGHIỆM ADN Ở ĐÂU THÌ CÓ GIÁ TRỊ PHÁP LÝ TOÀN QUỐC ?

TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM ADN – DNA TESTINGS

» GIÁ XÉT NGHIỆM ADN CÔNG KHAI, KHÔNG TĂNG GIÁ

  • Giá xét nghiệm ADN công khai, chi phí xét nghiệm ADN cạnh tranh so với các nơi khác, được niêm yết công khai. Báo giá xét nghiệm chính xác theo từng nhu cầu và cam kết không phát sinh chi phí.

» CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ LUÔN ĐƯỢC CHÚ TRỌNG

  • Cam kết chính xác, các mẫu xét nghiệm được thực hiện bằng hóa chất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phòng thí nghiệm đạt chuẩn, có trị pháp lý toàn quốc.

» BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

  • Trung tâm chỉ trả kết quả xét nghiệm cho người đứng tên trên Đơn đề nghị phân tích ADN, số điện thoại đăng ký, biên nhận thu tiền của trung tâm hoặc trả theo yêu cầu người đứng đơn.

Quy Trình Xét Nghiệm ADN Thủ Tục Hành Chính

  1. Chụp hình.
  2. Ký tên, lăn tay.
  3. Mượn giấy tờ tuỳ thân (người trưởng thành là CMND hoặc Passport, em nhỏ là giấy chứng sinh hoặc giấy khai sinh).
  4. Thu mẫu do nhân viên trung tâm xét nghiệm thu (Mẫu Máu hoặc Niêm Mạc Miệng).

BẢNG GIÁ XÉT NGHIỆM ADN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

 

Xem thêm: Bảng giá xét nghiệm ADN Huyết Thống