Quý khách đang muốn xét nghiệm ADN cho đứa con trong bụng và người cha nghi vấn nhưng chưa biết giá cả chi phí hết bao nhiêu tiền khi xét nghiệm ADN thai nhi? Để trả lời về việc xét nghiệm ADN thai nhi hết bao nhiêu tiền, hôm nay trung tâm DNA TESTINGS xin chia sẻ bảng giá xét nghiệm ADN thai nhi như sau:

1. Xét nghiệm ADN thai nhi xâm lấn (chọc ối xét nghiệm)

 • Đây là phương pháp truyền thống được sử dụng rộng rãi trước đây. Bác sỹ tiến hành lấy mẫu dịch ối từ người mẹ. Phương pháp này yêu cầu các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao để tránh mọi nguy cơ có thể ảnh hưởng đến thai nhi. Đến với trung tâm DNA TESTINGS, bạn sẽ được các bác sĩ hàng đầu tại bệnh viện phụ sản quốc tế thực hiện. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mẹ và bé. Mẫu được thực hiện tại phòng thí nghiệm của chúng tôi với đầy đủ các thiết bị đạt chuẩn và trả kết quả chỉ sau 2-3 ngày làm việc.

Chi phí xét nghiệm adn thai nhi xâm lấn cho 2 cha con là 8 triệu và chi phí chọc ối là 2 triệu.

 • Yêu cầu: thai cần đạt từ 16 tuần tuổi trở lên, phải có giấy siêu âm gần nhất và các giấy tờ khám thai để bác sĩ kiểm tra bệnh sử. Mẫu của người cha có thể tự thu ở nhà với 7-10 sợi tóc có chân tóc, hoặc 7 – 10 móng tay, móng chân.
 • Ưu điểm: thời gian nhanh

  , chi phí thấp.

 • Khuyết điểm: có độ rủi ro 1%, tuổi thai càng lớn độ rủi ro càng cao (rò rỉ nước ối, nhiễm trùng ối, sinh non, sảy thai).

BẢNG GIÁ XÉT NGHIỆM ADN CHA CON THAI NHI XÂM LẤN

THỨ TỰ THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ MẪU THỨ 3
Tiêu Chuẩn
3 ngày
8.000.000
2.000.000
Làm Nhanh 1 ngày 9.500.000 2.000.000

* Mẫu mẹ

– Mẫu nước ối

* Mẫu cha

– Mẫu máu, mẫu niêm mạc miệng, mẫu tóc có chân tóc, gốc tóc, mẫu móng tay, móng chân.

Yêu cầu: Tuổi thai đạt >= 16 tuần tuổi dựa vào siêu âm, cần mang theo giấy siêu âm gần nhất để xác định tuổi thai. Người cha và mẹ cần đến trung tâm để cùng thực hiện thu mẫu hoặc thu mẫu tại nhà các bạn.

2. Xét nghiệm ADN thai nhi không xâm lấn (lấy máu tĩnh mạch)

 • Bạn có thể lựa chọn phương pháp xét nghiệm ADN trước sinh không xâm lấn thông qua việc lấy mẫu xét nghiệm là máu tĩnh mạch của người mẹ và mẫu niêm mạc miệng, tóc hoặc móng tay của người cha giả định. Sau đó, so sánh ADN của thai nhi lọc được trong máu của người mẹ để xác nhận mối quan hệ huyết thống cha con. Phương pháp này yêu cầu người mẹ mang theo mẫu người cha đến trung tâm để tiến hành làm xét nghiệm

  , mẫu sẽ được phân tích tại phòng thí nghiệm tại Việt Nam.

 • Yêu cầu: Thai đủ từ 7 tuần tuổi trở lên dựa trên giấy siêu âm gần nhất. Mẫu của người cha có thể tự thu ở nhà với 7-10 sợi tóc có chân tóc, hoặc 7 – 10 móng tay, móng chân.
 • Ưu điểm: An toàn 100% cho mẹ và bé.
 • Khuyết điểm: Chi phí cao, thời gian có kết quả lâu  sau 10 – 14 ngày
 • Giá xét nghiệm adn huyết thống thai nhi liên hệ trực tiếp hotline 0901323100 để được tư vấn chính xác.

BẢNG GIÁ XÉT NGHIỆM ADN CHA CON THAI NHI KHÔNG XÂM LẤN

THỨ TỰ THỜI GIAN CHI PHÍ (VNĐ MẪU THỨ 3
Tiêu Chuẩn
10 ngày
20.000.000
4.000.000
Làm Nhanh 5 ngày 25.000.000 5.000.000

* Mẫu mẹ

– Mẫu máu tĩnh mạch

* Mẫu cha

– Mẫu máu, mẫu niêm mạc miệng, mẫu tóc có chân tóc, gốc tóc, mẫu móng tay, móng chân.

Yêu cầu: Tuổi thai phải đủ từ 7 tuần trở lên, không áp dụng cho song thai

XEM VIDEO GIỚI THIỆU TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM ADN Ở THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH